Thiết Kế Và Thi Công Cải Tạo

* Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc thi công cải tạo –  chúng tôi có các gói dịch vụ như sau:

A./ DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG CẢI TẠO LẠI TOÀN BỘ CĂN HỘ.

1. Gói tư vấn thiết kế cải tạo chung cư, tập thể cũ: Đơn giá thiết kế 170.000 đồng/m2 (Bao gồm Thiết kế chia không gian căn hộ, kết cấu, thiết kế điện ánh sáng, nước, điện nhẹ, điều hòa, thiết kế nội thất)

– Nếu sau khi thiết kế xong khách hàng ký Hợp đồng thi công thì chúng tôi sẽ giảm trừ 100% chi phí thiết kế cho khách hàng (Chi phí thiết kế sẽ được khấu trừ vào hợp đồng thi công cải tạo).

2. Gói thiết kế cải tạo căn hộ trong phố, nhà lô, nhà liền kề: Đơn giá từ 60.000 đồng/m2 đến 120.000 đồng/m2 (Bao gồm thiết kế lại chi tiết không gian căn hộ, mặt bằng công năng sử dụng, thiết kế điện ánh sáng, nước, điện nhẹ, điều hòa, tính toán lại kết cấu căn hộ, dựng 3D căn hộ). Sau khi thiết kế nội kiến trúc xong PeaHOME và khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế nội thất nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế về nội thất.

– Nếu sau khi thiết kế xong khách hàng ký Hợp đồng thi công thì PeaHOME sẽ giảm trừ 100% chi phí thiết kế cho khách hàng (Chi phí thiết kế sẽ được khấu trừ vào hợp đồng thi công cải tạo).

3. Gói thiết kế cải tạo căn hộ biệt thự, nhà vườn: Đơn giá từ 80.000 đồng/m2 đến 100.000 đồng/m2 (Bao gồm thiết kế lại chi tiết không gian căn hộ, mặt bằng công năng sử dụng, thiết kế điện ánh sáng, nước, điện nhẹ, điều hòa, tính toán lại kết cấu căn hộ, dựng 3D căn hộ). Sau khi thiết kế nội kiến trúc xong Xhome và khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế nội thất nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế về nội thất.

– Khách hàng muốn thi công sau khi thiết kế xong PeaHOME sẽ giảm trừ 100% chi phí thiết kế cho khách hàng (Chi phí thiết kế sẽ được khấu trừ vào hợp đồng thi công cải tạo).

Quy trình triển khai công việc như sau:

1- Với khách hàng đăng ký theo mẫu ngay bên phải cuối màn hình (Trong mẫu đăng ký thể hiện rõ các thông tin: Tên, Số ĐT và nhu cầu của các bạn).

–  Kiến trúc sư của PeaHOME sau khi tiếp nhân thông tin đăng ký và nhu cầu của khách hàng sẽ chủ động gọi điện trực tiếp với khách hàng để nắm rõ hơn về nhu cầu, tình trạng căn hộ cần thiết kế, cải tạo. Kiến trúc sư sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng dựa trên nhu cầu của khách, sau khi tư vấn sơ bộ KTS sẽ hẹn khách hàng lịch đến trực tiếp kiểm tra và tư vấn trực tiếp cho khách hàng tại căn hộ của khách hàng.

–   Sau khi đã thống nhất về công việc nhu cầu, hai bên sẽ chốt thời gian mời khách hàng lên văn phòng của PeaHOME để ký hợp đồng thiết kế hoặc Xhome sẽ cho nhân viên kinh doanh đến nhà khách hàng ký hợp đồng nếu khách hàng không có thời gian lên văn phòng PeaHOME, sau khi ký hợp đồng và khách hàng đặt cọc hợp đồng, PeaHOME sẽ cho KTS triển khai công việc thiết kế căn hộ theo tiến độ, công việc đã thống nhất trong hợp đồng.

–   Sau khi triển khai phương án thiết kế kiến trúc, phối cảnh xong, KTS sẽ gửi sẽ gửi file mềm cho khách hàng, nếu khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa thêm KTS sẽ chỉnh sửa lại để đi đến phương án chốt sau cùng.

–   Sau khi chốt phương án thiết kế, Phòng kinh doanh sẽ tính toán khối lượng lập báo giá chi tiết gửi khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý đơn giá thì PeaHOME sẽ triển khai ký hợp đồng thi công và sẽ cho triển khai công việc thi công hoàn thiện theo đúng hợp đồng đã ký.

2 – Với khách hàng trực tiếp lên văn phòng PeaHOME

–  Kiến trúc sư của công ty sẽ trực tiếp tư vấn nắm bắt nhu cầu tình trạng căn hộ cần thiết kế, cải tạo sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng dựa trên nhu cầu của khách hàng và chốt lịch KTS sẽ trực tiếp qua căn hộ của khách hàng để kiểm tra tình trạng thực tế và tư vấn kỹ hơn cho khách hàng.

–    Sau khi đã chốt phương án, thiết kế nhân viên và khách hàng sẽ chốt thời gian mời khách hàng lên văn phòng của để ký hợp đồng thiết kế hoặc công ty sẽ cho nhân viên kinh doanh đến nhà khách hàng ký hợp đồng nếu khách hàng không có thời gian lên văn phòng của chúng tôi, khách hàng đặt cọc hợp đồng thiết kế và Xhome sẽ cho KTS triển khai công việc thiết kế căn hộ theo tiến độ công việc đã thống nhất trong hợp đồng.

–  Sau khi triển khai phương án thiết kế kiến trúc, phối cảnh xong, KTS sẽ gửi sẽ gửi file mềm cho khách hàng, nếu khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa thêm KTS sẽ chỉnh sửa lại để đi đến phương án chốt sau cùng.

–   Sau khi chốt phương án thiết kế, Phòng kinh doanh sẽ tính toán khối lượng lập báo giá chi tiết gửi khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý đơn giá thì Xhome sẽ triển khai ký hợp đồng thi công và PeaHOME sẽ cho triển khai công việc thi công hoàn thiện theo đúng hợp đồng đã ký.

B./ DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG CĂN HỘ MỚI HOÀN TOÀN

1. Gói thiết kế căn hộ trong phố, nhà liền kề: Với những căn hộ có tổng diện tích từ 50m2 đến 90m2 đơn giá là 150.000 đồng/m2, với căn hộ có tổng diện tích từ 100m2 đến 200m2 đơn giá là 140.000 đồng/m2, với những căn hộ có diện tích lớn hơn 200m2 đơn giá là 130.000 đông/m2 (Bao gồm thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện chiếu sáng, nước, điện nhẹ điều hòa. các chi tiết kiến trúc, kết cấu, dựng 3D căn hộ).

2. Gói thiết kế biệt thự nhà vườn theo các phong cách khác nhau: Đơn giá từ 150.000 đồng/m2 đến 180.000 đồng/m2 (Bao gồm thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện chiếu sáng, nước, điện nhẹ điều hòa, các chi tiết kiến trúc, kết cấu, dựng 3D căn hộ).